Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ 30 NICE tại thủ đô hà nội tự hào đem lại cho mọi khách hàng một dịch vụ thuê xe đi du lịch, đưa đón sân bay, xe ký tháng dài hạn, xe hoa cưới.. bằng các hành trình tuyệt “AN TOÀN – HIỆU QUẢ” và hài lòng nhất. Cam kết những lợi ích tối đa cho khách hàng khi trải nghiệm, dưới đây là tổng quan về công ty Đồng Hành Du Lịch: mô hình kinh doanh, dịch vụ cho thuê xe, cam kết chất lượng, chia sẻ hợp tác, tiện ích, giá trị thật..


Tầm Nhìn Chiến Lược

Đồng Hành Du Lịch phấn đấu trở thành thương hiệu cung cấp xe du lịch, tour du lịch chuyên nghiệp – uy tín, có vị thế và tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường vận tải tại Hà Nội.

Sứ mệnh

Công ty theo đuổi sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ xe hợp đồng, xe taxi Nội Bài an toàn – giá rẻ – đúng hẹn.

Giá trị cốt lõi

Chữ “TÂM” và “TẦM” là hai giá trị cốt lõi được xác định từ ngày thành lập Đồng Hành Du Lịch. Chữ TÂM sẽ giúp mang đến giá trị tích cực cho xã hội, phục vụ khách hàng tận tâm, đảm bảo hành trình an toàn. Chữ TẦM thể hiện ở mục tiêu, chìa khóa quan trọng để phát triển, đổi mới ngành taxi Nội Bài.

Dù hiện tại Đồng Hành Du Lịch còn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên với việc xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi, chúng tôi vẫn tiếp tục phát huy những thế mạnh để xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Đồng Hành Du Lịch Vững Bước Phát Triển

Về nhân sự: Với đội ngũ nhân sự nòng cốt am hiểu về ngành vận tải hành khách cùng tầm nhìn chiến lược, chúng tôi xây dựng, phát triển doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự và dịch vụ tốt nhất có thể.

Về cơ sở vật chất: Trải nghiệm trong mỗi chuyến đi chính là tiêu chí làm nên uy tín và khẳng định chất lượng dịch vụ, hiểu được điều này, toàn bộ đội ngũ tài xế tại Đồng Hành Du Lịch đảm bảo giàu kinh nghiệm, thông thạo mọi cung đường, bãi đỗ xe, phương tiện vận chuyển đều được đầu tư, nâng cấp mới.  Khách hàng có thể chọn xe phù hợp với nhu cầu của mình như xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… tại nhiều điểm từ sân bay Nội Bài về TP Hà Nội hay đi những tỉnh thành lân cận cả một chiều và hai chiều.

Về cách tính phí: Tất cả các phương tiện vận chuyển hành khách đều có phù hiệu, được niêm yết số hotline, giá cược vận chuyển được niêm yết rõ ràng, đồng hồ tính tiền được kiểm định và hoạt động chính xác đảm bảo trung thực, công bằng.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay và đường dài uy tín nhất hiện nay, chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động, mở rộng mạng lưới hoạt động và nâng cao chất lượng đội ngũ xe và lái xe để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.

  • Dàn xe đời mới, chất lượng cao từ 4, 5, 7, 9, 16, 29, 35 đến 45 chỗ
  • Giá cước rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí
  • Giá niêm yết trọn gói, không gồm phí ẩn, không yêu cầu phí hủy chuyến
  • Đặt xe qua nhiều hình thức: điện thoại, email, website, fanpage
  • Tổng đài và Chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7
  • Dịch vụ đón tiễn giơ biển tại sân bay không thu phí
  • Phát hành phiếu thu, hóa đơn VAT nhanh chóng
  • Ưu đã thanh toán trả sau đối với khách hàng tổ chức
  • Hệ thống quản lý đặt xe, điều xe và quản lý chất lượng dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp
  • Được nhận Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc 2018 của TripAdvisor cho mảng dịch vụ khách hàng nước ngoài

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong sẽ tiếp tục được là người Quý khách đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong thời gian tới trên mọi hành trình!